Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023
(Phổng Lập) Ngày 18/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Phổng Lập, tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Dự chỉ đạo có đồng chí Trung tá Lò Văn Thiết, đội trưởng, đội xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đồng chí Quàng Văn Chinh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng

(Đồng chí Lò Anh Viễn-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Ngày hội)

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo điều hành của UBND xã, sự vào cuộc sát sao của lực Công an xã, công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc luôn được xác định là biện pháp cơ bản, lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, phong trào được triển khai với hình thức đổi mới, ngày càng nâng cao về chất lượng, có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia. Dịp kỷ niệm 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhâ dân.

(Đồng chí Cà Văn Dẹn - Phó Chủ tịch UBND xã, ôn lại vị trí, tầm quan trọng của Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và Ngày truyền thống Công an nhân dân)

(Đồng chí Trung tá Lò Văn Thiết- Đội trưởng, đội xây dựng phong trào, toàn dân bảo vệ ANTQ phát biểu chỉ đạo Ngày hội)

Nhân dịp này, 02 cá nhân tiêu biểu được Chủ tịch UBND xã tặng Giấy khen có thành tích trong thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tổ chức các hoạt động Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023./.

Nhân dịp này, là Ngày ngày hội để bag con Nhân dân, neu cao tình thần cảnh giác, phát huy  sức mạnh của quần chúng nhân dân, phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm. Thực hiện có hiệu quả các Chương trình mục tiêu phòng, chống tội phạm, ma túy, mua, bán người, tập trung làm giảm các tệ nạn xã hội....

(Một số hình ảnh của phần hội giao lưu bóng đá)

Tác giả: Quàng Văn Hom