Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ 19 HĐND tỉnh khoá XV
(sonla.gov.vn) Ngày 10/4/2024, Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ mười chín, HĐND tỉnh khoá XV. Đồng chí Quàng Thị Xuyến, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội của HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Ban Văn hoá –Xã hội  HĐND tỉnh thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp chuyên đề lần thứ 19.

Dự Hội nghị có đồng chí Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến vào hai tờ trình, dự thảo Nghị quyết về: Dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh Quy định mức giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế mà không phải là dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Nhà nước thuộc tỉnh Sơn La quản lý; dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh bổ sung dự toán kinh phí năm 2024 cho các đơn vị dự toán cấp tỉnh.

Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội của HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh, cơ quan soạn thảo tiếp thu ý kiến của các đại biểu, khẩn trương điều chỉnh và bổ sung hoàn thiện các tờ trình, dự thảo Nghị quyết để trình Kỳ họp.

Tác giả: Diệp Hương