Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm Vua Lê Thái Tông, Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ
(sonla.gov.vn) Sáng ngày 06/02/2024 (tức ngày 27 Tết), đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị của tỉnh; lãnh đạo Thành phố đã đến dâng hương Đền thờ Vua Lê Thái Tông; Đền thờ Bác Hồ; Nghĩa trang Liệt sĩ Nhà tù Sơn La và Nhà tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ Nhà tù Sơn La.

Các đại biểu dâng hương Đền thờ Vua Lê Thái Tông.

Tại Đền thờ Vua Lê Thái Tông, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hương tri ân và tưởng nhớ đến công lao thống nhất giang sơn, xây dựng và bảo vệ đất nước của các thế hệ cha ông, nguyện tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Các đại biểu dâng hoa Tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc.anh tin bai
Đồng chí Nguyễn Hữu Đông dâng hoa Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc”.anh tin bai

Các đại biểu dâng hương Đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Tây Bắc.

Dâng hoa Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc và dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, các đại biểu bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Người trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam và nhân loại. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La nguyện tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng; mãi đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã chọn, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; nêu cao quyết tâm chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tỉnh Sơn La ngày càng phát triển giàu đẹp.

Các đại biểu viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Nhà tù Sơn La.anh tin bai
Các đại biểu thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nhà tù Sơn La.anh tin bai
Đại biểu dâng hương Nhà tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ Nhà tù Sơn La.anh tin bai

Các đồng chí lãng đạo dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ .

Viếng Nghĩa trang liệt sĩ Nhà tù Sơn La và dâng hương tại Nhà tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Nhà tù Sơn La, các đồng chí lãnh đạo thành kính thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ, tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, mang lại cuộc sống thanh bình cho quê hương, đất nước.

Tác giả: Diệp Hương