Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Phổng Lập và Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã năm 2023
Ngày 17/01/2024,  Đảng ủy tổng kết năm 2023, đến dự chỉ đạo có đồng chí Quàng Văn Chinh - huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ nhiệm UBNKT Đảng ủy, các đồng chí trong thường trực ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã, BCH Đảng ủy, các đồng chí trưởng các ngành thuộc khối Đảng ủy, các đồng chí cán công chức xã, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các ngành đoàn thể các bản, 13 bản.

Qua Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã, đã ra những thuận lơị khó khăn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng hệ thống chính trị trong năm 2023.

Tác giả: Quàng Văn Hom