Công bố quyết định chuẩn y tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện ủy Thuận Châu
Chiều 9/11, Huyện Uỷ Thuận Châu đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Ban Bí thư của Tỉnh uỷ về việc chuẩn y đồng chí Hà Trung Thắng và đồng chí Nguyễn Thị Thành tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thuận Châu nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi lễ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Bí thư Tỉnh ủy về viêc điều động và chỉ định cán bộ tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thuận Châu khoá XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Hà Trung Thắng, nguyên cán bộ Sở Nội vụ, nhận công tác tại UBND huyện Thuận Châu, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Thành, Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch tài chính huyện Thuận Châu tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thuận Châu khoá XXI, Nhiệm kỳ 2020-2025

Đồng chí Nguyễn Đắc Lực – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Thuận Châu đã trao quyết định của đồng chí Bí thư tỉnh uỷ chuẩn y cho 2 đồng chí.  Đồng thời mong muốn  hai đồng chí với cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, tổ chức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện đã khoá XXI đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, Hai đồng chí đã bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự và xin hứa với cương vị mới, trách nhiệm mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được Thường trực, Ban chấp hành Huyện ủy phân công; đồng thời sẽ cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện Thuận Châu đoàn kết, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo địa phương phát triển.

Tác giả: Tác giả: Dương Hải (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)