Phiên họp thứ 66, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Sơn La
(sonla.gov.vn) Ngày 6/11/2023, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã chủ trì Phiên họp thứ 66, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh. Dự họp có các đồng chí thành viên Ban cán sự Đảng UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành có nội dung liên quan.

Phiên họp thứ 66, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Sơn La.

Tại phiên họp, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến đối với Tờ trình về việc đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến đối với dự án “Tổ hợp Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến nông sản Mavin Mai Sơn” trong Khu công nghiệp Mai Sơn. Công văn về việc tỷ lệ phân chia nguồn thu giữ các cấp ngân sách thời kỳ ổn định; đề xuất chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh năm 2024.

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Bí thư Ban cán sự Đảng UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan soạn thảo tiếp thu ý kiến góp ý của các thành viên Ban cán sự Đảng UBND tỉnh hoàn thiện nội dung trình đảm bảo theo đúng quy định.

Tác giả: Quốc Tuấn