Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023
(sonla.gov.vn) Ngày 07/9/2023, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023.
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2023

Tham dự có đại diện một số sở, ngành của tỉnh. Các nội dung chính được công dân kiến nghị liên quan đến vấn đề đất đai, đấu giá tài sản và một số vấn đề liên quan. Công dân đề nghị UBND tỉnh và các sở, ngành tập trung giải quyết nhanh chóng các vướng mắc để đảm bảo ổn định đời sống cho nhân dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp giải đáp các nội dung đề nghị, đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của công dân và giao các sở, ngành liên quan tiếp tục phối hợp giải quyết dứt điểm kiến nghị của công dân đảm bảo đúng quy định pháp luật hiện hành.

Tác giả: Quốc Tuấn - Cổng TTĐT tỉnh Sơn La