Họp rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội Cà phê Sơn La lần thứ nhất năm 2023
(sonla.gov.vn) Ngày 18/10/2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Sơn La lần thứ nhất năm 2023 tổ chức họp rà soát công tác chuẩn bị Lễ hội. Đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Lễ hội chủ trì cuộc họp. Dự họp có đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên Ban tổ chức Lễ hội. Cuộc họp được tổ chức trực tuyến đến các huyện.

Họp Ban tổ chức Lễ hội Cà phê Sơn La lần thứ nhất năm 2023

Tại Cuộc họp, Trưởng các Tiểu ban tổ chức Lễ hội đã báo cáo tiến độ triển khai các hoạt động tổ chức Lễ hội. Tới thời điểm này, các đơn vị đã xây dựng trailer, clip, tin, bài, phóng sự giới thiệu, quảng bá tiềm năng cà phê của Sơn La, ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất cà phê và Lễ hội. Căng treo băng rôn, lắp đặt cụm pano, tổ chức xe tuyên truyền cổ động mặt đường. Xây dựng, điều chỉnh chương trình và kịch bản chi tiết các chương trình trong khuôn khổ Lễ hội. Huy động các lực lượng, tổ chức tập luyện các chương trình nghệ thuật; Triển khai thi công lắp đặt sân khấu tổ chức lễ khai mạc, bế mạc Lễ hội.

Đồng chí Phó trưởng Ban tổ chức Lễ hội báo cáo tại cuộc họp.

Thiết kế xong sơ đồ không gian các hoạt động tại Quảng trường Tây Bắc. Lắp đặt xong 100 gian hàng phục vụ việc trưng bày quảng bá tại Lễ hội. Xây dựng phương án đảm bảo giao thông, an ninh, an toàn phục vụ các hoạt động của Lễ hội.  Chuẩn bị các điều kiện đảm bảo công tác vệ sinh môi trường phương án đảm bảo cấp điện, nước tại các địa điểm tổ chức khai mạc, bế mạc Lễ hội và các địa điểm diễn ra các hoạt động của Lễ hội.

Đồng chí Lê Hồng Minh phát biểu tại cuộc họp.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lê Hồng Minh đề nghị các thành viên Ban tổ chức, các địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Lễ hội, hoàn thành việc căng treo băng rôn, lắp đặt cụm pano. Bàn giao gian hàng cho các đơn vị tham gia thực hiện trưng bày; Chuẩn bị tốt điều kiện đón tiếp đại biểu và tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội; Bố trí lực lượng đảm bảo công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh và các khu vực tổ chức Lễ hội. Các tiểu ban rà soát, hoàn thiện các nội dung được phân công, đảm bảo Lễ hội được tổ chức an toàn, thiết thực, tiết kiệm và hiệu quả.

Tác giả: Lê Hồng - Cổng TTĐT tỉnh Sơn La